LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 4

LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 4 TP. Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành khác là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của Bộ GTVT. Bên cạnh đó thiết bị định vị xe tải còn phục vụ rất nhiều cho người kinh doanh vận tải. Tuy nhiên còn có rất nhiều người còn chưa hiểu được ý nghĩa này nên chưa tiến hành gắn định vị theo quy định.

Trong năm 2017 này nếu bạn chưa gắn thiết bị định vị xe tải, đặc biệt là với xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn thì hãy đến ngay với công ty chúng tôi để hiểu hơn về thiết bị thông minh này nhé.

 LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 4 có tác dụng gì?

 
Khi gắn định vị xe tải tại Quận 4 không chỉ mang lại lợi ích cho các cơ quan chức năng mà còn giúp ích cho người quản lý doanh nghiệp cũng như chính người điều khiển phương tiện:

>>> Với các cơ quan chức năng: Gắn thiết bị định vị xe tải tại Quận 4 giúp các cơ quan chức năng có thể quản lý được các loại xe đang kinh doanh vận tải và biết được số lượng xe đang lưu thông tại nước ta là bao nhiêu.

>>> Với người quản lý doanh nghiệp:

_ Có thể quản lý cùng lúc nhiều xe chỉ bằng một chiếc smartphone, ipad hay laptop có kết nối internet.

_ Kiểm soát được mọi thông tin về xe như vận tốc di chuyển, địa điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ…

_ Quản lý lái xe hiệu quả nhờ thẻ lái xe. Thẻ này sẽ giúp bạn biết được những thông tin liên quan đến sự thay đổi lái xe, thời gian đăng nhập/đăng xuất cũng như những thông tin cá nhân khác…

_ Lưu giữ được lộ trình di chuyển trong 12 tháng nên bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào.

_ Xuất báo cáo như số giờ lái xe… giúp các doanh nghiệp có thể tính được hiệu suất kinh doanh và đưa ra chiến lược phù hợp.

>>> Với người điều khiển phương tiện

Gắn thiết bị định vị xe tải còn giúp ích rất nhiều cho người điều khiển phương tiện như giúp bạn cảnh báo tốc độ nếu đi quá tốc độ cho phép, cảnh báo nếu bạn đi vào khu vực đường cấm…

Giá Bán chỉ từ 1,800,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 4

0923652365