LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 1

Lắp thiết bị định vị xe tải tại Quận 1 có thực sự cần thiết?Với các cá nhân cũng như doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải tại TP. Hồ Chí Minh chắc hẳn đã nghe đến nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về việc lắp các thiết bị định vị hợp chuẩn của Bộ GTVT.

Đây là quy định bắt buộc với mọi xe kinh doanh trong đó có xe tải. Với xe tải có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn đều đã phải lắp thiết bị này. Với các xe có trọng tải thiết kế dưới 3, 5 tấn thì hạn chót là 1/7/2018. Hãy tham khảo nghị định để hiểu rõ hơn về quy định này nhé.

Ưu điểm khi lắp thiết bị định vị xe tải tại Quận 1

>>> Lắp các thiết bị định vị xe tải tại Quận 1 là bạn đang tuân thủ theo đúng quy định của Nhà nước. Bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký, đăng kiểm và tem phù hiệu nếu đã thực hiện đầy đủ việc lắp đặt.

>>> Tiếp theo thiết bị còn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong công tác theo dõi, quản lý, giám sát. Mọi thông tin liên quan đến quá trình điều khiển xe đều sẽ được truyền về máy chủ của doanh nghiệp như: vận tốc di chuyển, địa điểm dừng đỗ, số giờ lái xe…>> LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 1 còn có thể lưu giữ được lộ trình di chuyển trong 12 tháng. Bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Với các doanh nghiệp có thể tính được tổng số km di chuyển của xe, thời gian làm việc của lái xe và đưa ra chính sách kinh doanh phù hợp. Còn với các cơ quan chức năng có thể quản lý tình hình hoạt động của các doanh nghiệp hay lấy đó là bằng chứng để xử phạt nếu có lội…

>>> Giúp bảo vệ an toàn cho phương tiện của bạn. Thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh bảo khi có kẻ gian cố tình xâm hại.

>> Giúp bảo vệ an toàn cho lái xe. Khi lắp các thiết bị định vị xe tải tại Quận 1 sẽ giúp cho chính quá trình điều khiển của lái xe. Nếu bạn đi quá với vận tốc cho phép, đi vào khu vực cấm… ngay lập tức thiết bị sẽ cảnh báo bạn.

Giá Bán chỉ từ 1,800,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI QUẬN 1

0923652365