LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI CÀ MAU

Trong một vài năm trở lại đây nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy đang ngày càng cao. LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI CÀ MAU đã không còn là thiết bị quá xa lạ, nó được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Mọi người không chỉ lắp thiết bị để bảo vệ an toàn cho phương tiện của mình mà còn vì rất nhiều mục đích khác. Do được tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ mà định vị xe máy tại Cà Mau có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác nhau.

LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI CÀ MAU

TOP 2 định vị xe máy tại Cà Mau được ưa chuộng nhất 2018

Mặc dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều thiết bị định vị xe máy khác nhau. Tuy nhiên dây vẫn là 3 sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bạn đang có nhu cầu lắp định vị xe máy tại Cà Mau mà vẫn chưa lựa chọn được cho mình thiết bị nào? Hãy tham khảo ngay nhé.

Định vị xe máy Wetrack 2

Định vị xe máy Wetrack 2 là một trong những thiết bị định vị xe máy đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Vì sao lại như vậy?

wetrack2

Wetrack 2 sở hữu mọi ưu điểm của đàn anh đi trước và phát huy cho mình những ưu điểm riêng. Thiết bị được cải tiến rất nhiều về mặt chất lượng như: khả năng chống nước tốt hơn, tuổi thọ của pin cao hơn… Hơn thế nữa, thiết bị còn được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, lắp đặt kín đáo nên rất khó có thể phát hiện ra. Ngoài việc chống trộm, Wetrack 2 còn được sử dụng để quản lý người thân như: vợ/chồng, con cái…

Định vị xe máy Wetrack Lite

Wetrack Lite là thiết bị định vị xe máy được đánh giá là nhỏ gọn nhất cho đến hiện nay. Thiết bị chỉ bằng một chiếc bật lửa cùng với khả năng chống nước vô cùng tốt. Wetrack Lite cũng được tích hợp những tính năng ưu việt của một thiết bị định vị. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Giá Bán chỉ từ 1,400,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà, giấu kính, bí mật , an toàn, khó phát hiện.
Hiển thị địa chỉ, số nhà, tên đường, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

 

ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI CÀ MAU

0923652365