Lắp thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước

Để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn Lắp thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước chính hãng, chất lượng trước vô vàn sàn phẩm trên thị trường hiện nay. Bảo Việt GPS chia sẻ đến bạn đọc một vài lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.

_ Thiết bị định vị xe máy đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem mác đầy đủ.

_ Thiết bị cung cấp đầy đủ những thông số kỹ thuật, cách sử dụng. Nếu là sản phẩm nhập khẩu phải được dịch sang tiếng Việt.

_ Thiết bị phải có khả năng lưu trữ dữ liệu ít nhất 90 ngày. Tốc độ truyền tải dữ liệu đảm bảo ổn định, nhanh chóng.

Ngoài ra quý khách hàng cũng cần phải quan tâm đến đơn vị phân phối cũng như lắp đặt. Với những đơn vị kinh doanh thì chất lượng sản phẩm bao giờ cũng được đảm bảo.

thiết bị định vị xe máy tại Bình Phước

 
Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

Wetrack 2 là thiết bị định vị xe máy được đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Wetrack 2 được tích hợp đầy đủ những tính năng vốn có của một thiết bị định vị. Hơn thế nữa, sản phẩm cũng có mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite

Là thiết bị được biết đến với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chỉ bằng một chiếc bật lửa. Chính vì vậy mà thiết bị này được rất nhiều người lựa chọn để quản lý, giám sát người thân như: vợ/chồng hay con cái… Ưu điểm trong thiết kế nên có thể giấu kín, rất khó để ai đó có thể phát hiện ra.

Giá Bán chỉ từ 1,400,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà, giấu kính, bí mật , an toàn, khó phát hiện.
Hiển thị địa chỉ, số nhà, tên đường, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

định vị xe máy tại Bình Phước

 

0923652365