Lắp thiết bị định vị tại quận 1

Quận 1 hay Quận nhất  là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này (nhà cao tầng nhất Quận 1 và Thành phố Hồ Chí Minh là Bitexco Financial Tower). Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1. Cũng chính vì sự phát triển là trung tâm của thành phố, mang nhiều thành phần, nơi đây nảy sinh những tệ nạn, đặc biệt làm trộm cắp xe.

Thiết bị định vị tại quận 1

Chính vì vấn đề này Bảo Việt GPS không ngừng phát triển để đưa ra các dòng sản phẩm tốt nhất đảm bảo nhất về các tệ này đặc biết trộm cắp xe. Lắp thiết bị định vị tại quận 1 do Bảo Việt GPS cung cấp là thiết bị định vị xe máy có nhiều ưu điểm như: nhỏ ngọn, dấu kính bảo mật cao, nhờ có chíp sử lý tiên tiến mang đến độ chính xác cao
Giúp quản lý các phương tiện xe, quản lý người thân một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi thông qua phần mềm quản lý trên điện thoại

» Xác định chính xác vị trí tọa độ của phương tiện xe lên đến 98%

» Có thể lưu lại và xem lại lịch sử xe đã đi được trong một khoảng thời gian dài 90 ngày trở lại

» Giống như một khóa chống trộm hiệu quả, có khả năng đảm bảo sự an toàn của phương tiện xe và có thể định vị vị trí xe để tìm lại xe đã bị đánh cắp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Lắp thiết bị định vị xe máy tại quận 1 TPHCM của  chúng tôi không chỉ mang lại lợi ích cho các cá nhân hay hộ gia đình mà nhất là đối với các doanh nghiệp. Giúp đơn vị kinh doanh có thể theo dõi, giám sát và quản lý đội xe của mình một cách minh bạch và chính xác nhất.

Đặc biệt lắp đặt miễn phí tân nơi tại quận 1 TPHCM và các quận khác trong thành phố Hồ Chí Minh như: Quận 2, Quận 12, Quận 9, Quận 5, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7.

Giá Bán chỉ từ 1,400,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà, giấu kính, bí mật , an toàn, khó phát hiện.
Hiển thị địa chỉ, số nhà, tên đường, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

 

Lắp thiết bị định vị tại quận 1 giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365