Lắp Màn hình Android Xe kia Soluto

 kia Soluto là chiếc xe quốc dân, với doanh số luôn luôn top tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe có giá bình dân cho nên một số tính năng hiện đại trên xe không được hỗ trợ, Vì vậy Lắp Màn hình Android Xe kia Soluto là lựa chọn giúp tài xế vừa có thể giải trí trên màn hình trong những chuyến đi xa.

Màn hình Android Xe kia Soluto Là gì?

Lắp Màn hình Android xe kia Soluto là loại màn hình ô tô thông minh, chạy trên hệ điều hành Android, hệ điều hành này nhiều ứng dụng giúp tài xế giải trí như: Youtube, Nghe nhạc, FM … ngoài ra còn giúp hỗ trợ lái xe an toàn thông qua google map, cảnh báo tốc độ, camera hành trình … Việc Lắp màn hình này đồng nghĩa chúng ta phải Thay màn hình kia Soluto cũ.

Lắp Màn hình Android Xe kia Soluto Có Những Tính Năng Gì?

1. Dẫn Đường Bằng Google Map:

Google Map là ứng dụng dẫn đường thông minh nhất hiện nay, ứng dụng chi tiết các tên đường, bên cạnh đó còn cập nhật liên tục các con đường một chiều, đường mới mở giúp tài xế dễ dàng tìm đường đi bất cứ đâu. Dẫn đường bằng giọng nói thông minh được cài đặt trên màn hình Android, giúp tài xế xác định khoảng cách các đường xắp rẽ.

2. Cảnh Báo Tốc Độ Bằng VietMapS1.

Tốc độ giới hạn trên từng cung đường đó là nỗi ám ảnh cánh tài xế, bởi những biển báo cắm khuất tầm nhìn, xe đông hoặc không nhìn kịp. Những lúc như vậy tài xế luôn lo lắng mình đi với tốc độ bao nhiêu thì không bị vi phạm, đặc biệt là hệ thống camera phạt nguội hiện nay. 

Vietmap S1/S2 là phần mềm trợ lý thông minh, giúp xác định tốc độ trên từng đoạn đường, Khoảng cách bao nhiêu xắp thay đổi tốc độ, nơi nao có biển báo khu đông dân cư, nơi nào có camera phạt nguội. Thì phần mềm cảnh báo giao thông là trợ lý thông minh bên cạnh bạn. 

3. Giải Trí Bằng Youtube.

Youtube không còn gì xa lạ với tất cả mọi người, kho lưu trữ video hàng đầu thế giới. Tìm tất cả các bản nhạc, phim, video mà bạn muốn xem.

4. Tích Hợp Camera Hành Trình.

Camera hành trình là điều không thể thiếu trên những chuyến đi, mọi hình ảnh, video sẽ được lưu lại, đó là những bằng chứng cho những vụ tai nạn, những lỗi vi phạm.

5. Camera Lùi.

Cũng là một tính năng không thể thiếu khi lái xe, khi lắp Màn hình Android Xe kia Soluto , màn hình sẽ hỗ trợ tài xế khi lùi xe bởi video rõ nét tránh những va chạm đáng tiếc.

Bảng Giá Khi Lắp Màn Hình Android kia Soluto.

Lưu ý đây là bảng giá tham khảo, giá có thể thay đổi tùy theo năm sản xuất của xe. Vui lòng liên hệ để được báo giá chính xác nhất.

Tên thiết bị Giá bánƯu đãi
Bộ Màn Hình Android 9inch6.200.000 VNĐ– Lắp đặt tận nơi
– Tặng sim 4G
– Phần mềm VietmapS1
Mặt Dưỡng màn hình
Camera Hành Trình
Camera Lùi

 

Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 1 giờ – 2 giờ.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

ƯU ĐIỂM Màn hình Android Xe kia Soluto Bảo VIỆT GPS

1. Dễ lắp chắc chắn cẩn thận, kỹ thuật có kinh nghiệm tháo mọi loại xe
2. sản phẩm chính hãng
3. Sử dụng bản đồ Google Maps bản cập nhật liên tục  RÕ – CHÍNH XÁC .
5. Bảo hành 1 đổi 1 (đổi mới luôn) trong 12 tháng.

Hãy liên hệ với Chúng Tôi để được tư vấn lắp đặt Màn hình Android Xe kia Soluto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365