Lắp định vị xe tải tại quận 5

Nhu cầu Lắp định vị xe tải tại quận 5 là một trong những nhu cầu không thể thiếu của các đơn vị kinh doanh vận tải. Bởi theo như quy định của BGTVT thì từ ngày 10 tháng 9 năm 2014 theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ về Kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô thì việc lắp định vị xe tải tại là bắt buộc. Tuy nhiên các tính năng của thiết bị định vị này còn hỗ trợ kinh doanh vận tải rất hiện đại và chính xác. Sau thời gian quy định về lệ trình gắn định vị xe tải nếu xe nào không lắp hộp đen đúng yêu cầu sẽ bị xử phạt từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng tùy từng mức độ khác nhau và bị tước giấy phép lái xe trong vòng 2 tháng. Lộ trình gần đây nhất là gắn định vị xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn nếu khách hàng còn chưa gắn định vị thì hãy nhanh chóng sắp xếp công việc để thực hiện. Giá một thiết bị định vị xe tải chỉ từ 2.500.000 đồng (» 1 lần phạt) do đó để tránh gây những bất lợi trong quá trình kinh doanh cũng như tổn hại về kinh tế quý khách tại quận 5 nên lắp định vị xe tải ngay khi có thể.

định vị xe tải tại quận 5

Dù biết việc gắn định vị xe tải là cần thiết nhưng gắn thiết bị nào chất lượng và phù hợp quý khách lại cần chú ý hơn cả. Bởi hiện nay nhiều đơn vị lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng về các sản phẩm này để cung cấp các sản phẩm kém chất lượng không đáp ứng những yêu cầu của một thiết bị định vị hợp chuẩn. Do đó trước khi Lắp định vị xe tải tại quận 5 TPHCM quý khách cần chú ý một số điều như sau:

• Cần căn cứ vào nhu cầu và mục đích của mình để có thể có thể lựa chọn được sản phẩm có các tính năng phù hợp.
• Chọn thiết bị đã được chứng nhận và đầy đủ những thông tin về một sản phẩm chất lượng như tem nhãn, nơi sản xuất, nhà sản xuất, hạn dùng…

• Thiết bị đó được bảo hành như thế nào? Thời gian bảo hành chính là lời cam kết tốt nhất về chất lượng sản phẩm đó của người tiêu dùng.
• Xem thiết bị đó có tiêu tốn năng lượng của ắc quy hay không? Một thiết bị kém chất lượng sẽ khiến cho tiêu tốn rất nhiều năng lượng của xe tải gây hỏng bình. Không chỉ với định vị xe tải mà với thiết bị định vị xe máy cũng cần hết sức chú ý đến vấn đề này.
• Thiết kế của thiết bị cần chống nước, chống bụi và chống xóc để có thể đảm bảo không bị lỗi đường truyền.

Cuối cùng quý khách cần chú ý đến đơn vị cung cấp bởi máy chủ của đơn vị này quyết định rất nhiều đến đường truyền. Những đơn vị uy tín sẽ có máy chủ có tốc độ cao và ổn định giúp cho việc cập nhật dữ liệu nhanh, sai số ít.

Giá Bán chỉ từ 1,800,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

định vị xe tải tại quận 5 giá rẻ

 

0923652365