Lắp Camera Lùi Cho Xe Tải

Quý khách có nhu cầu Lắp Camera Lùi Cho Xe Tải  để hỗ trợ tài xế tốt hơn trong việc lùi xe tránh thiệt hại đáng tiếc về vật chất và các hoàn cảnh đáng tiếng khác. Khác với ô tô con Xe tại trang bị ít phụ kiện hỗ trợ người lái hơn đặc biệt là camera lùi. Bởi vì xe tải không có hệ thống màn hình LCD cho nên việc kết nối camera là điều không thể. Vậy giải pháp Lắp Camera Lùi Cho Xe Tải là gì ? Bảo Việt GPS xin được tư vấn như sau:

Lắp Camera Lùi Cho Xe Tải

Hệ thống Lắp Camera Lùi Cho Xe Tải hoạt động độc lập, sẽ có màn hình LCD 7inch đến 10 inch lắp đặt trên cabin của xe và được kết nối với camera lùi phía sau xe tải

Tại sao nên lắp đặt Camera lùi cho xe tải

  • Phần sau đuôi xe là phần mà người lái xe không thể nhìn thấy được. Nói cách khác đó là một điểm mù của xe. Lắp camera de xe tải giúp chúng ta dễ dàng quan sát những điểm phía sau. Đặc biệt khi lùi xe sẽ không cần người đứng sau chỉ dẫn.
  • Với các vạch chia màu xanh, vàng, đỏ sẽ giúp người trên xe có thể dễ dàng đo lường khoảng cách từ đít xe tới vật cản.
  • Camera lùi xe ô tô có góc quay rộng, độ rộng tối thiểu là 3m, dài 6m. Vì thế, sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều khi lùi xe.
  • Lắp đặt camera lùi xe tải sẽ giúp xe và mọi người xung quanh bạn an toàn hơn. Đặc biệt là trẻ con hay chơi phía sau xe.
  • Chỉ với 1 chi phí nhỏ nhưng giá trị của nó lớn hơn rất nhiều lần khi gan camera lui cho xe tai.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Camera Lùi xe tải

Quá trình hoạt động của camera lùi xe tải rất đơn giản, nó có 2 trường hợp cụ thể như sau:

  1. Loại camera lùi tích hợp vào DVD xe ô tô: Khi chúng ta bắt đầu vào số lùi (số R) thì DVD sẽ tự chuyển về chế độ camera lùi. Nói cách khác thì màn hình DVD sẽ hiển thị hình ảnh quan sát được từ camera lùi. Lúc này DVD vẫn phát nhạc bình thường. Khi chúng ta trả số lại thì DVD sẽ tự chuyển về trạng thái ban đầu.
  2. Loại camera lùi tích hợp trên gương: Quá trình hoạt động của camera lùi loại này đơn giản hơn, khi cài số lùi thì màn hình sẽ mở lên và hiển thị hình ảnh quan sát từ camera, và khi trả số màn hình sẽ tự động tắt theo.

Cửa hàng lắp đặt camera lùi xe tải tại nhà ở hcm

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365

4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

0923652365