Lắp Camera lùi cho XE TẢI CỬU LONG HD7325T

 

Lắp Camera lùi cho xe tải là giải pháp an toàn cho mọi tài xế. Phía sau xe là một điểm mù mà khi lùi tài xế chỉ biết lùi theo cảm tính. Nhiều vụ thương tâm xảy ra khi lùi xe tải, như trẻ em phía sau, xe máy, hàng hóa …

Vậy Lắp Camera lùi cho XE TẢI CỬU LONG HD7325T như thế nào cho hiệu quả, đảm bảo tính an toàn thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Cách lắp camera lùi cho xe tải.

Lưu ý: Cách lắp này áp dụng bộ lắp Camera lùi cho XE TẢI CỬU LONG HD7325T do chúng tôi cung cấp, tuy nhiên tất cả đều chung một phương pháp.

Chuẩn bị khi lắp Camera lùi xe tải:
1. Màn hình hiển thị đủ lớn
1 Bộ dây kết nối dài 15M
1 Camera lùi hỗ trợ điện áp 12-24V

Bước 1: Xác định xe tải nguồn điện bao nhiêu Votl. 
Nguồn điện xe tải thường 12V đối với các dòng xe nhỏ, các dòng xe lớn thì 24V Việc này khi lắp camera lùi cho xe tải bạn phải xác định camera lùi đó hoạt động được bao nhiêu V. Nếu camera lùi sử dụng điện 12V bạn lắp đặt cho xe 24V thì sẽ CHÁY.

Bước 2: Lắp đặt màn hình

Màn hình camera lùi do chúng tôi cung cấp có đầu nguồn hỗ trợ kiểu tẩu sạc điện thoại. Chỉ cần cắm nguồn để khởi động màn hình.

Sau khi gắn jack nguồn vào tẩu sạc của xe, màn hình sẽ khởi động khi xe nổ máy, bạn chỉ cần đặt màn hình vị trí thuận lợi để dễ dàng quan sát.

Bước 3: luồn dây cáp kết nối từ màn hình đến phía sau camera lùi:

Công đoạn này cần dây cáp dài 15m, đi dây theo dây điện của xe tránh các vị trí như ống xả, bánh xe, ống thủy lực … để đảm bảo an toàn khi vận hành.

Bước 4. Gắn Camera lùi phía sau:

Chọn vị trí thích hợp để đặt camera lùi, cố định bằng đinh ốc. kết nối camera với cáp 15m đã đi sẵn.

Lưu ý trên camera có dây BACK , dây này kết nối với đèn lùi của xe.

Bảng giá camera lùi xe tải quý khách có thể tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365