ĐỊNH VỊ XE MÁY QUẬN BÌNH TÂN

QÚY khách đang muốn lắp Định Vị Xe Máy Quận Bình Tân để theo dõi cá nhân một ai đó? bạn muốn biết lộ trình lịch sử đường đi của đối tượng đó. Sản phẩm GPS là giải pháp thiết thực khi bạn có nhu cầu này. Bảo Việt GPS chuyên lắp đặt giấu kín thiết bị định vị tại quận bình tân.

ĐỊNH VỊ XE MÁY QUẬN BÌNH TÂN

Gắn Định Vị Xe Máy Quận Bình Tân  có các tính năng như sau: Bạn có thể biết vị trí địa chỉ phương biện mà bạn muốn theo dõi. Xem lại lịch sử hành trình…

Lắp Định Vị Xe Máy Bình Tân Có Loại Nào ?

Định vị xe máy có rất nhiều loại trên thị trường, giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, Để mua một sản phẩm tốt, đảm bảo cho mục đích sử dụng quý khách nên tìm hiểu rõ hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi lắp định vị cho xe máy hoặc ô tô.

Sản phẩm Chúng tôi có các loại sau đây:
1. Định vị xe máy mini siêu nhỏ :  Dùng cho quý khách có nhu cầu theo dõi cá nhân bí mật, như người thân, nhân viên, … Model Wetrack lite với kích thước chỉ bằng cái bật lửa là lựa chọn tuyệt vời để lắp dấu kín . Wetrack lite hay còn gọi là A1 mini sản phẩm siêu nhỏ gọn, chỉ cần lắp vào xe, qua ứng dụng trên điện thoại bạn có thể giám sát được vị trí của xe mà người đi xe đó không hề hay biết.
– Tính năngXác định vị trí , địa chỉ, tên đường, thời gian dừng đỗ, báo tắt máy hay mở máy, xem lại lịch sử hành trình xe đã đi qua lưu 6 tháng.
– Phù hợp cho tất cả các loại xe máy HONDA, YAMAHA, SUZUKI, VESPA, …Xe Ô Tô
– định vị xe máy giá rẻ có Giá bán trọn gói chỉ 1,250,000đ ( Bao gồm sim ). Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 .

wetrack lite
2. Định vị xe máy Wetrack 2 : là bản nâng cấp từ Wetrack lite, ngoài việc nâng cấp phần cứng, như chíp sử lý, chíp GPS Class 12 (wetrack lite Class 10) giúp thu sóng tốt hơn. ngoài ra còn nâng cấp dòng điện có thể hoạt động lên 90V, có thể gắn xe đạp điện
– Tính năngXác định vị trí , địa chỉ, tên đường, thời gian dừng đỗ, báo tắt máy hay mở máy, xem lại lịch sử hành trình xe đã đi qua lưu 6 tháng. 
– Phù hợp khi lắp định vị xe máy HONDA, YAMAHA, SUZUKI, VESPA, … Xe Ô Tô, gắn được xe đạp điện
– Model Wetrack 2 giá bán trọn gói chỉ 1,500,000đ ( Bao gồm sim) .Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 .

wetrack 2


3. Định vị xe máy có nghi âm GT06N: Hay còn gọi là định vị có nghe lén, ngoài chức năng vừa định vị bạn có thể nghe được âm thanh từ xa xung quanh xe máy mà bạn gắn định vị, bán kính nghe 5-8m . Quả thực là một giải pháp theo dõi cá nhân hữu ích khi lắp Định Vị Xe Máy tại Quận Bình Tân
– Tính năngXác định vị trí , địa chỉ, tên đường, thời gian dừng đỗ, báo tắt máy hay mở máy, nghe âm thanh từ xa, xem lại lịch sử hành trình xe đã đi qua lưu 6 tháng. 
– Phù hợp cho tất cả các loại xe máy HONDA, YAMAHA, SUZUKI, VESPA, … Xe Ô Tô, gắn được xe đạp điện
– Model GT06N giá bán trọn gói chỉ 1,800,000đ ( Bao gồm sim) .Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 .

GT06N
 

4. Định Vị Không Dây : Định vị xe máy không dây GT03A là model không cần lắp đặt , bạn chỉ cần sạc pin sau đó để vào xe là có thể định vị được, không cần lắp đặt. Mặt sau có nam châm hút cực mạnh, bạn có thể bỏ cốp xe, túi xách, trong xe ô tô…

Tính năngXác định vị trí , địa chỉ, tên đường, thời gian dừng đỗ, nghe âm thanh từ xa, xem lại lịch sử hành trình xe đã đi qua lưu 6 tháng. 
– Model GT03A giá bán trọn gói chỉ 1,800,000đ ( Bao gồm sim) .Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 .

GT03A

Cửa Hàng Định Vị Xe Máy Quận Bình Tân

Quý khách có nhu cầu vui lòng đến :68 Đường số 5, Khu Phố 3, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Hoặc chúng tôi có thể đến trực tiếp để lắp đặt, bảo hành 2 năm tận nơi.
Hotline Call/SMS: +84903108661
Zalo/Viber: +84923652365