ĐỊNH VỊ XE MÁY KHÔNG DÂY

Định vị xe máy không dây là dòng sản phẩm sạc pin, không cần lắp đặt cố định vào xe, dung lượng pin cao để sử dụng được nhiều ngày. Người sử dụng chỉ cần bỏ vào cốp xe, đặt vào trong xe, túi sách, ba lô là có thể định vị được vị trí của người khác.

Hiện trên thị trường có nhiều dòng định vị xe máy không dây có kích thước và kiểu dáng khác nhau. Nhiều khách hàng muốn chọn mua những thiết bị nhỏ gọn, có kích thước bằng một nửa bao diêm. Chúng tôi xin tư vấn với khách hàng rằng, Để sử dụng một sản phẩm Định vị xe máy không dây hiệu quả, quý khách nên tìm hiểu sản phẩm kỹ trước khi mua, để tránh tiền mất tật mang. Đặc biệt quý khách không nên ham rẻ.

Thiết bị định vị xe máy không dây viettel là thiết bị sử dụng sim 4G của Viettel giúp cho việc truyền dữ liệu tốt hơn, Sim này được chúng tôi duy trì data 1 năm, khi sử dụng quý khách không cần nạp tiền hàng tháng

Định vị xe máy không dây GT03A.

Model GT03A là dòng định vị không dây được ưa chuộng nhất thị trường, bởi lợi ích mang lại như, xác định vị trí , xem lại lịch sử hành trình, báo pin yếu, nghe âm thanh từ xa…

Định vị xe máy không dây

Định vị xe máy không dây GT03A được sản xuất bởi tập đoàn ICONCOX nổi tiếng, sản phẩm có khả năng chống mưa nước, mặt sau có nam châm hút cực mạnh, quý khách có thể đặt vào chỗ kim loại.

GT03A có dung lượng pin 2500mAH cho thời gian sử dụng 5-7 ngày.
Hiện GT03A được bán với mức giá : 1,800,000đ tặng kèm sim 4G

Định Vị Không Dây TK103

Sản phẩm định vị xe máy không dây TK103 là dòng sản phẩm có dung lượng pin cao lên tới 6800mAH , tính năng tương tự như GT03A, nhưng có pin dung lượng cao cho thời gian hoạt động lâu hơn. Mặt sau cũng có nam châm, những thiết bị không được chống nước.

Thời gian sử dụng khoảng 10 ngày

 Định vị xe máy không dây TK03

Hiện TK03 được bán mức giá là 1,800,000đ bao gồm sim 4G

Định vị không dây ngụy trang sạc dự phòng

Đây là dòng sản phẩm Thiết bị định vị không dây do chúng tôi phát triển, ưu điểm là như cục sạc dự phòng, có khả năng sạc cho điện thoại, thời gian sử dụng trên 10 ngày.

Hướng dẫn sử dụng và vận hành
⇒ Quý khách có thể dùng thử phần mềm bằng cách sau: Từ điện thoại của quý khách đối với điện thoại Android bạn vào CHplay, trên Iphone Bạn vào Appstore Tải chương trình T-Track pro về máy. Sau đó mở chương trình bạn mới tải về lên và làm điền thông tin như trong hình.

phần mềm định vị

» Ổ số 1 bạn gõ: baovietgps.com
» Ô số 2 bạn gõ: DEMOBV
» Ô số 3 bạn gõ: 123456 và bấm đăng nhập
Hoặc từ máy tính quý khách có thể đăng nhập bằng cách truy cập trực tiếp từ địa chỉ website sau: www.baovietgps.com

định vị trên điện thoại

định vị điện thoại

Cách lắp đặt và chọn vị trí lắp đặt trong xe
Bảo Việt GPS sẽ chọn lắp đặt các vị trí trong xe khó phát hiện nhất, bí mật nhất, người điều khiển phương tiện thông phát hiện, và gia cố cận thận, không phát ra âm thanh hay ánh sáng, hoàn toàn bí mật
Thời gian lắp đặt
Thời gian lắp đặt tùy vào từng loại xe, trung bình từ 15 phút – 40 phút.
Quy trình lắp đặt
Thống nhất về giá cả, sản phẩm => Hẹn thời gian, địa điểm => Tiến hành lắp đặt => Cài đặt hướng dẫn sử dụng.

Cửa hàng Lắp định vị xe máy không dây.

Bảo việt có trụ sở chính tại quận Bình Tân HCM, Dịch vụ chúng tôi có thể lắp đặt tận nơi bất cứ đâu, đối với quận Tân Phú chúng tôi lắp đặt tận nơi miễn phí, nhân viên có thể đến nhà lắp. Nếu quý khách không tiện có thể ra quán cafe, công viên là có thể lắp đặt. Bảo hành sản phẩm 2 năm 1 đổi 1, chúng tôi bảo hành tận nơi, quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ khi quý khách có nhu cầu:

Liên Hệ Bảo Việt Technology 
Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365
Định Vị Cho Xe Máy Quận Tân Bình

 

 

 

 

 

 

0923652365