Định vị xe máy bằng điện thoại

Công nghệ Định vị xe máy bằng điện thoại hay IOS hoặc Android là công nghệ sử dụng định vị gps và phần mềm GPS được cài đặt trong xe máy của bạn kết hợp với điện thoại kết nối internet sẽ giúp bạn định vị , theo dõi, quản lý xe mọi lúc mọi nơi, cập nhật nhanh chóng chính xác địa điểm, vị trí, thời gian dừng đỗ xe.

Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Btech365 không ngừng hoàn chỉnh hệ thống định vị gps của mình , sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách. Định vị xe máy bằng điện thoại, . là một thiết bị định vị nhỏ gọn nhất hiện nay giá cả chỉ với 1,4 triệu đồng, thiết bị chống trộm hiệu quả cho xe máy, là một giải pháp tối ưu trong quản lý và giám sát tài sản .

Khi xe được gắn thiết bị Định vị xe máy bằng điện thoại , thiết bị định vị này sẽ  thu thập những thông tin trạng thái của xe (vị trí, vận tốc, trạng thái dừng đỗ…) gửi về trung tâm điều hành của Chúng tôi.

Định vị xe máy bằng điện thoại

Định vị xe máy bằng điện thoại

Muốn biết chiếc xe của mình đang ở đâu, lộ trình xe đã chạy qua, xe đang chạy vận tốc bao nhiêu… chỉ cần dùng điện thoại, Iphone soạn một tin nhắn gửi đến số điện thoại (sim) được lắp trong thiết bị trên xe, sẽ nhận được tin nhắn trả lời tự động về điện thoại

Ngoài ra Quý khách có thể dùng máy tính hoặc các dòng điện thoại cao cấp như Iphone, sam sung…kết nối internet  truy cập vào website gshtvina.com của công ty chúng tôi với một tài khoản đã được cung cấp để giám sát chi tiết hoạt động của xe qua bản đồ số kết hợp với bản đồ vệ tinh với các tính năng như:

–  Xác định vị trí của xe theo thời gian thực trên bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành trên toàn quốc
–  Xác định lộ trình xe đã đi qua và xem lại lịch sử quãng đường đã đi
–  Báo cáo số km xe đi, thời gian dừng đỗ
–  Thiết kế chống thấm nước
–  Tích hợp bật tắt nguồn động cơ tự động từ xa qua máy di động
–  Phát hiện phương tiện bị kích hoạt nổ máy trái phép
–  Cho phép cài số điện thoại để gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp và khi có trộm xảy ra
–  Kết nối với mic để thực hiện nghe trộm âm thanh xung quanh thiết bị
–  Báo cáo vượt quá tốc độ cho phép của xe chi tiết thời gian, đỉa điểm, tốc độ xe chạy
–  Báo cáo tổng hợp, tính toán hiệu suất khai thác kinh doanh xe
–  Lưu lại lịch sử xe chạy trong thời gian 3 tháng gần nhất

Giá thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại, iphone thế nào? Gồm những chi phí gì?

Hiện nay Btech365  đang có chương trình khuyến mại với giá cạnh tranh nhất thị trường định vị GPS với chi phí ban đầu khoảng chưa đến 2 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể theo dõi chiếc xe của mình.

 

Chúng tôi cung cấp toàn bộ các giải pháp quản lý và theo dõi mọi hoạt động của các phương tiện giao thông vận tải. Giám sát, kiểm soát và cung cấp các thông tin báo cáo chính xác và tin cậy.

Chúng tôi đã triển khai áp dụng hệ thống quản lý và giám sát cho hàng trăm nghìn phương tiện, bạn có thể sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi làm lợi thế cạnh tranh và áp dụng cho dự án, hoặc doanh nghiệp của bạn.

Hãy điền thông tin đăng ký nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị theo dõi xe của bạn tại đây để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi yêu cầu của bạn !

Giá Bán chỉ từ 1,400,000đ Bảo hành 12 Tháng 1 đổi 1 
Lắp đặt miễn phí tại nhà, giấu kính, bí mật , an toàn, khó phát hiện.
Hiển thị địa chỉ, số nhà, tên đường, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, …

Hotline: 0903108661
Zalo/Viber: 0923652365

Một số hình ảnh lắp đặt

Định Vị Xe Qua Điện Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365