Định vị theo dõi con cái, người thân

Công nghệ phát triển cho ra đời dòng sản phẩm định vị ô tô xe máy giám sát theo dõi con ngừơi rất tiện lợi. Với các bậc phụ huynh có thể theo dõi con cái của mình có đi học đúng giờ, có lên lớp học hay không… Vợ chồng có thể giám sát nhau, nguời quản lý có thể theo dõi nhân viên của mình qua điện thoại…

Thiết bị định vị xe máy ô tô

Chỉ với chiếc điện thoại thân thiện truy cập vào internet quý khách hàng đã có thể biết chính xác vị trí hiện tại của con em mình, nguời thân hay nhân viên đang ở đâu 
Theo dõi qua định vị

Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị

– Theo dõi lịch sử lộ trình, vận tốc cơ của xe ở bất cứ nơi đâu bất cứ thời điểm nào(Khi bạn đang sử dụng máy tính kết nối Internet hoặc điện thoại có thể trình duyệt web)

– Có thể xem lại toàn bộ lịch sử di chuyển, các thông số hoạt động của xe ở các thời điểm trong quá khứ(lưu lịch sử trong vòng 30 ngày).

– Nhận thông tin vị trí chính xác của xe qua tin nhắn SMS, hoặc xem vị trí phương tiện qua website( giúp nhanh chóng tìm ra vị trí phuơng tiện trong trường hợp bị đánh cắp).

Tính năng mở rộng

– Gửi cảnh báo tới số điện thoại bạn đăng ký khi chiếc phuơng tiện của bạn bị di chuyển trái phép.

– Hỗ trợ kết nối thiết bị với rơ-le ngoài để sử dụng ngắt xăng(điện) từ phuơng tiện.Gửi tin nhắn khẩn cấp để ngắt bơm nhiên liệu(xăng, dầu) hoặc hệ thống điện từ xa.

– Kết hợp với nút bấm SOS sử dụng cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp. Cho phép cài tối đa lên tới 3 số điện thoại để gửi tin nhắn cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp và khi có trộm cuớp xảy ra.

– Có pin dự phòng bên trong để cảnh báo cho nguời quản lý khi dây nguồn cung cấp bị ngắt (Tin nhắn SMS sẽ được gửi về nếu thiết bị cài đặt trên phương tiện bị ngắt nguồn).

– Kích thước thiết bị nhỏ gọn, giúp dễ dàng lắp đặt bí mật ngay cả ở những chỗ có khoảng trống nhỏ. Kẻ xấu sẽ rất khó phát hiện thấy thiết bị đựoc cài đặt bên trong

– Giám sát trực tuyến xe tại hệ thống  để quản lý, theo dõi xe 1 cách trực quan và chuyên nghiệp nhất.

– Kiểm tra vị trí xe bằng tin nhắn SMS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365