chống trộm xe máy ,theo dõi bằng định vị gps

Trên thị trường hiện có rất nhiều thiết bị theo dõi, định vị và chống trộm xe máy , vậy có dễ dàng để tìm được một thiết bị phù hợp với nhu cầu của chủ xe máy?

Thiết bị chống trộm hiện nay đang được nhiều người yêu thích và đánh giá là tốt hơn so với kỳ vọng. Nhưng để có thể tìm được một thiết bị theo dõi, định vị và chống trộm xe máy  phù hợp với xe máy của mình và ra quyết định mua sắm, các chủ xe cần lưu ý đến những tiêu chí nào, mua ở đâu? Qua bài viết bên dưới, ai cũng có thể thấy được cách tìm mua thiết bị chống trộm xe máy dễ dàng và an toàn.

Vai trò của thiết bị chống trộm xe máy bảo việt gps

Thiết bị chống trộm xe máy bảo việt gps

Từ bấy lâu nay, trộm cắp xe máy luôn là một vấn đề nhức nhối trong xã hội. Ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào khác, hầu như ngày ngày đều xảy ra những vụ trộm xe máy. Nhưng công nghệ đã bắt kịp với hiện tượng xã hội này, khi nhiều công ty cho ra đời thiết bị định vị, theo dõi, chống trộm xe máy như là một công nghệ bảo vệ xe máy hiệu quả nhằm mục đích giúp cho thế giới trở thành một nơi an toàn hơn, giảm thiểu nạn trộm cắp, mất mát, giúp cho mỗi người trong cuộc sống bớt đi một nỗi lo lắng.

Thiết bị chống trộm xe máy Bảo việt gps được chế tạo để bảo vệ và theo dõi xe máy của các chủ xe khỏi bị mất trộm hoặc trong trường hợp không may đã bị mất trộm. Vai trò của chúng là cung cấp những cảnh báo và theo dõi đầy đủ, cung cấp chính xác các vị trí của xe máy. Thiết bị này giống như một hàng rào địa lý vì sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo cho chủ xe khi xe máy di chuyển dù không được mở khoá, cũng như đi ra ngoài vành đai đã thiết lập trước đó. Với những kết quả định vị chính xác dễ dàng có được nhờ thiết bị chống trộm, chủ nhân của chiếc xe máy sau đó có thể thông báo cho cảnh sát. Kể từ khi ra mắt những chiếc thiết bị chống trộm , nhiều xe máy bị đánh cắp đã được tìm thấy.

Những người đi xe máy có ý thức về an toàn thì nên chọn thiết bị theo dõi, định vị và chống trộm xe máy Bảo việt gps như một người bạn đồng hành mỗi ngày, để giúp giữ xe máy được an toàn mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, với một thiết bị chống trộm lắp trên xe, có thể giúp chủ xe tiết kiệm tiền mua bảo hiểm xe máy.

  • Cơ chế hoạt động của thiết bị chống trộm xe máy Bảo việt gps – Về cơ bản, thiết bị này hoạt động như một thiết bị theo dõi vị trí của xe máy đồng bộ hoá với điện thoại di động của chủ xe thông qua một ứng dụng, tích hợp hệ thống gọi điện, nhắn tin, hoặc email cho chủ xe trong trường hợp xảy ra sự cố, chuyển động bất thường. Thiết bị sẽ định vị xe máy của chủ xe bất cứ lúc nào, và gửi vị trí của xe về cho chủ xe máy cứ sau 5, 10 hoặc 30 phút khi xe đang di chuyển. Ngoài ra, một số thiết bị còn có tính năng cảnh báo cho các liên hệ được chọn trước, ngoài số điện thoại của xe máy.

– Tính năng cảnh báo chống trộm của thiết bị sẽ hoạt động theo thời gian thực trong trường hợp có chuyển động đáng ngờ hoặc ý định trộm cắp của người đang điều khiển xe. Tần suất cảnh báo của thiết bị phụ thuộc vào độ nhạy của thiết bị mà chủ xe đã chọn mua. Một số thiết bị còn có thể tiếp tục chức năng theo dõi ngay cả khi không có tín hiệu GSM, GPS, nghĩa là chủ xe có thể duy trì một số mức độ kiểm soát, bảo vệ trong phạm vi xa nhất của lộ trình di chuyển của xe máy. Nếu tín hiệu thu về ở mức thấp, ứng dụng sẽ gắn cờ để thông báo cho chủ xe biết.

– Thêm một tính năng nữa của thiết bị chống trộm là cảnh báo phân vùng địa lý. Tức là khi chủ xe thông qua ứng dụng, đặt các khu vực địa lý mà thiết bị theo dõi cần phải thông báo về cho chủ xe khi xe đi vào hoặc rời khỏi chúng.

– Cuối cùng, ứng dụng liên kết với thiết bị chống trộm trên điện thoại còn có tính năng xem lại lịch sử hành trình. Chủ xe chỉ cần chọn một khoảng thời gian nào đó là đã có thể xem lại tuyến đường chính xác mà xe đã đi trong thời gian đó.

– Thiết bị chống trộm xe máy Bảo việt gps có thể chạy bằng pin sạc hoặc được cung cấp năng lượng từ ắc quy của xe máy. Nếu phát hiện thấy điện áp của thiết bị chống trộm giảm, tức sắp hết pin, chủ sở hữu xe sẽ nhận được một tin nhắn hữu ích thông báo cho họ về việc này. Tuy nhiên, các chủ xe cũng không cần quá lo ngại về thời lượng pin của mỗi chiếc thiết bị chống trộm. Vì pin của chúng có thể duy trì được đến 30 ngày.

– Thiết bị chống trộm sẽ được lắp đặt ẩn vào trong xe.

– Ứng dụng đi kèm thiết bị thì có sẵn cho cả iOS và Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365