Camera giấu kín trong ô tô

Camera giấu kín trong ô tô là dạng camera online sử dụng sim 4G có chức năng xem từ xa qua điện thoại, kiêm chức  năng định vị từ xa. Đảm bảo chất lượng video cực tốt.

Hoạt động trên hệ thống server tốc độ cao tại Việt Nam

  • Hệ thống Camera dấu kín ô tô có cloud server tốc độ cao đặt tại Việt Nam cho phép xem video cực nhanh và mượt mà xem không bị giật

 

Giám sát trực tiếp video từ xa (Camera hành trình online, camera hành trình trực tuyến)

  • Giúp bạn xem truyền hình trực tuyến qua kết nối mạng 4G không giới hạn khoảng cách trên Smartphone và cả trên máy tính với phần mềm dành cho hệ thống giám sát chuyên nghiệp.
  • Bạn có thể xem video trực tuyến hai kênh trên smartphone hay trên máy tính. Camera sẽ thông báo nếu phương tiện nổ máy.

Xem lại & tải video từ xa trên smartphone

  • Bạn có thể xem lại đoạn video quan trọng ngay trên smart phone và máy tính mà không cần phải đến tận nơi đặt thiết bị để kết nối với wifi do thiết bị phát ra (cũng không cần phải tháo thẻ nhớ ra). Dù xe của bạn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối 3G/4G là bạn có thể xem lại được video từ xa.

 

  • Không những có thể xem lại video trực tuyến từ xa mà bạn còn có thể tải được video trực tuyến từ xa. Tải video từ xa trên Smart phone là tính năng rất tuyệt vời và rất hiếm có trên các loại camera hành trình hiện nay, nó giúp bạn có thể tải đoạn video quan trọng về máy tính của mình qua kết nối 3G/4G mà không cần phải đến gần xe/thiết bị. Dù xe của bạn cách xa hàng nghìn kilomet thì bạn vẫn có thể tải video từ xa một cách nhanh chóng và thuận tiện

GPS theo dõi vị trí & xem lại lộ trình phương tiện từ xa (Camera hành trình có định vị)

Camera dấu kín trong ô tô có tích hợp GPS ghi lại thông số tốc độ lên video và luôn luôn đẩy dữ liệu vị trí, lộ trình, trạng thái phương tiện lên hệ thống server và lưu lại những dữ liệu này tới 30 ngày.

Bạn cũng có thể xuất được những báo cáo (báo cáo theo ngày, tuần, tháng …) về quãng đường di chuyển, thời gian bật/tắt máy, thời gian online dưới dạng file excel rất hữu dụng cho việc quản lý hoạt động của phương tiện.

Giám sát video và theo dõi vị trí ngay cả khi xe đang tắt máy (khóa điện ACC tắt)

Giúp bạn quản lý phương  tiện của mình ngay cả khi xe đang để trong bãi hay ngoài lề đường

Cảnh báo ranh giới

Tính năng này trên camera cho phép bạn khoanh vùng hoạt động của phương tiện (trong một hoặc nhiều khu vực địa lý nhất định) khi xe ra ngoài khu vực đã khoanh vùng thiết bị sẽ gửi cảnh báo tới chủ xe.

Cảnh báo quá giới hạn tốc độ cho phép

Giúp bạn kiểm soát an toàn của người và phương tiện từ xa. Ví dụ: bạn đặt tốc độ giới hạn tốc độ là 80km/h thì khi xe đi quá tốc độ cho phép này thì thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến bạn qua ứng dụng trên Smart phone

Cảnh báo xe mở/tắt máy (Bật/tắt khóa điện)

Mua camera hành trình Dấu Kín Ô Tô

Chúng tôi với định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi có những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe về độ bền, độ ổn định, tất cả sản phẩm đều được test kỹ càng ít nhất 06 tháng trước khi bán đại trà ra thị trường.

Sản phẩm được bảo hành 01 đổi 01 trong vòng 12 tháng

Hoàn tiền trong vòng 05 ngày nếu không hài lòng về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365