Cách tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh dễ dàng nhất

Tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh là bài viết tiếp theo trong chuỗi bài mẹo hay mà Tôi Biết Tuốt muốn chia sẻ với bạn đọc. Xem ngay bài viết dưới đây để biết cách định vị người thân qua điện thoại nhé

Việc tìm vị trí người khác qua vệ tinh được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Chúng ta có thể theo dõi để biết chồng vợ mình đang ở đâu? hay đơn giản là định vị con cái đang ở đâu? Giúp cho việc quản lý những người thân quen trở nên dễ dàng hơn.

HƯỚNG DẪN TÌM SỐ ĐIỆN THOẠI QUA INTERNET

Định vị trí người khác qua vệ tinh

Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng tìm vị trí thông qua vệ tinh sẽ thông qua công nghệ GPS. Đây là công nghệ được phát triển và quản lý của các chuyên gia internet toàn cầu. Các dữ liệu được kết nối và truy xuất từ hàng ngàn các vệ tinh bay xung quanh trái đất.

Ứng dụng công nghệ GPS vào định vị toàn cầu giúp chúng ta có thể truy xuất được vị trí hiện tại của người được định vị chính xác với độ lệch chỉ vài mét. Điều này cho thấy độ chính xác của việc định vị thông qua Internet hầu như là tuyệt đối. Thường được áp dụng để theo dõi người khác.
Xem thêm bài viết:

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA VIỆC THEO DÕI VỊ TRÍ BẰNG ĐIỆN THOẠI

Tìm vị trí thông qua số điện thoại

Các điện thoại smartphone hiện nay khi truy cập internet đều được kết nối dữ liệu với vệ tinh thay vì các sóng điện thoại trên mặt đất. Do đó, các thông tin về truy cập cũng như vị trí người dùng đều được vệ tinh nhận thấy được.

Trong đó, mỗi chiếc điện thoại sẽ đăng nhập vào internet với một địa chỉ riêng biệt. Và toàn bộ các địa chỉ này được lưu tại bộ nhớ dữ liệu của vệ tinh. Khi có truy xuất truy tìm vị trí thông qua vệ tinh, quy trình truy xuất dữ liệu vị trí từ vệ tinh sẽ như sau:

  • Bước 1: Điện thoại gửi yêu cầu truy xuất dữ liệu của đối phương lên vệ tinh.
  • Bước 2: Vệ tinh sẽ truy xuất trong kho dữ liệu của mình về vị trí đăng nhập gần đây của số điện thoại được yêu cầu.
  • Bước 3: Trả dữ liệu vị trí về điện thoại của người yêu cầu truy xuất dữ liệu.

3 CÁCH TÌM SỐ ĐIỆN THOẠI QUA VỆ TINH MÀ AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Phần mềm định vị số điện thoại

Để định vị số điện thoại người khác thông qua vệ tinh, Tôi biết tuốt xin gửi đến người chơi 3 ứng dụng dưới đây. Các ứng dụng này được phát triển từ Google và các công ty phần mềm hàng đầu trên thế giới. Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi cài đặt trên điện thoại.

Sử dụng nguyên tắc truy xuất dữ liệu đã được trình bày bên trên, các ứng dụng này sẽ cho kết quả vị trí chính xác gần 100%.

ỨNG DỤNG GOOGLE MAP

Như các bạn đã biết, Google hiện tại đang sở hữu kho dữ liệu lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Đặc biệt là ứng dụng Google Map của Google đã cập nhật hầu như toàn bộ các ngõ ngách trên thế giới.

Do đó, việc xác định vị trí người khác qua vệ tinh sẽ cực kỳ đơn giản và chính xác. Người chơi có thể dễ dàng tải ứng dụng google map về điện thoại cực kỳ đơn giản. Sau đó có thể đăng nhập vào và quản lý định vị người khác chính xác đến đơn vị mét.

ỨNG DỤNG LOCALE

Ứng dụng định vị người khác Locale

Locale được phát triển bởi một công ty công nghệ phần mềm hàng đầu thế giới. Vì đây là ứng dụng hoàn toàn  sử dụng bằng tiếng Anh nên người dùng sẽ gặp một số rắc rối trong vấn đề cài đặt cũng như sử dụng.

Tuy nhiên, sau khi đã cài đặt thành công thì lợi ích mà ứng dụng này mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Người chơi có thể sử dụng ứng dụng để tìm vị trí người khác, ngoài ra còn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình thông qua các vị trí trên bản đồ.

ỨNG DỤNG COPILOT

Cũng giống như Locale, Copilot là ứng dụng dùng để định vị người thân trong gia đình. Ứng dụng cho phép bạn liệt kê một danh sách những số điện thoại của các người thân. Sau đó, chỉ cần giữ kết nối internet thì bạn có thể biết được hành trình di chuyển cũng như vị trí của người thân bất cứ lúc nào.

Bạn cũng có thể xem bản đồ để định hướng di chuyển cho bản thân mình trong phần mềm này.

Tôi biết tuốt vừa gửi đến bạn đọc bài viết cách tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh. Hy vọng mọi người có thể quản lý được người thân của mình nhờ áp dụng những kiến thức trên. Truy cập blog thường xuyên để xem nhiều mẹo hay khác nhé! Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0923652365